สมาชิกHome รอบรั้วแนะแนว ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐกร ลุทธชาติ นักเรียน ทุน 1 อำเภอฯ รุ่น 3


ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐกร ลุทธชาติ นักเรียน ทุน 1 อำเภอฯ รุ่น 3

AddThis Social Bookmark Button

                 เนื่องด้วยโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน รุ่นที่ 3 ซึ่งได้ดำเนินการคัดเลือกนักเรียนแต่ละอำเภอจากการสอบข้อเขียนเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

                ผลปรากฏว่า นายณัฐกร  ลุทธชาติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ สามารถผ่านเกณฑ์การคัดเลือกในรอบที่ 1 ซึ่งเป็นการสอบข้อเขียน เพียงคนเดียวจากผู้สมัคร 4 คน (เกณฑ์การสอบผ่าน นักเรียนต้องมีคะแนน 60% ของทุกวิชาที่จัดสอบ) หลังจากนั้นนายณัฐกร ได้เข้าสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ ณ โรงเรียนสตูลวิทยา เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555  ซึ่งผลการสอบสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2555 ปรากฏว่านายณัฐกร สามารถผ่านเกณฑ์การสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษมาได้  โดยหลังจากนี้นายณัฐกร จะเข้ารายงานตัว และ เข้าค่ายเตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ  ซึ่งนายณัฐกร จะต้องสอบแข่งขันเลือกประเทศที่จะไปศึกษาต่อ ต่อไป

                ในการนี้คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสามารถของนายณัฐกร  ลุทธชาติ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว และสถาบันการศึกษา และในอนาคตหวังเป็นอย่างยิ่งว่านายณัฐกร  ลุทธชาติจะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และจังหวัดสตูล เป็นแน่

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2012 เวลา 23:47 น.)

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

บทความแนะนำ

ผู้บริหาร

สิรวุฒิ  ยุนุ้ย
ผู้อำนวยการ

สารสนเทศ
ผู้เยี่ยมชม (เริ่ม มกรา 53)
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้367
mod_vvisit_counterเมื่อวาน286
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2370
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2488
mod_vvisit_counterเดือนนี้6718
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว20140
mod_vvisit_counterทั้งหมด1685790
เรามี 34 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
พยากรณ์อากาศ